ReadyPlanet.com


ขอรบกวนสอบถามรายละเอียด(ด่วนๆเลยครับผม)


ขออนุญาตสอบถามข้อมูลนะครับ

พอดีผมกับเพื่อนๆ มีโครงการจะไปเที่ยวระหว่างวันที่ 7-8 พ.ย. 52 ไม่ก็ 21-22 พ.ย. 52 นะครับ ก็กำลังหาสถานที่กันอยู่ พอดีได้มีโอกาสเข้ามาชมเว็บไซด์ของทางรีสอร์ท และก็สนใจ package ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ทั้ง 3 โดยเฉพาะการล่องแก่ง ขอถามข้อมูลเลยนะครับจะได้รีบเอาไปเสนอเพื่อนๆ

 ถ้าผมเลือก package A ทัวร์ป่าออฟโรด ปีนถ้ำเล่นน้ำตก ล่องแก่ง

1. อยากทราบเรื่องที่พักว่าเป็นยังไงครับ มีให้เลือกแบบใหนบ้าง ถ้าผมไปกันประมาณ 10 คน อันนี้อยากได้ข้อมูลอย่างละเอียดเลยครับ ถ้าได้รายละเอียดของที่พักแต่ละแบบด้วยจะขอบพระคุณมากครับ ถ้ามีรูปแนบให้ผมด้วยนะครับ

2. เพื่อนผมบางคนว่ายน้ำไม่เป็น จะล่องแก่งได้รึเปล่าครับ ความปลอดภัยของการเดินทาง

3. ถ้าไปพวกผมจะออกเดินทางเช้าวันเสาร์ จะใช้เวลาในการเดินทางนานเปล่าครับกว่าจะถึง คือว่าพวกผมอยู่ราชบุรีนะครับ และขอตารางการทำกิจกรรมต่างๆว่ามีอะไรบ้างระหว่างที่พักอยู่ที่รีสอร์ท 2 วัน 1 คืน

4. การจองที่พัก การชำระเงินมัดจำ

เอาแค่นี้ก่อนนะครับหลักๆเลย คืออยากทราบเรื่องที่พัก ว่าอยู่แบบใหน มีแบบใหนให้เลือก แล้วก็ตารางการทำกิจกรรม 

รบกวนส่งให้ผมที่ terdkasu@gmail.com เมื่อผมได้รายละเอียดแล้วและเพื่อนตกลงๆ ผมจะโทรสอบถามอีกทีนะครับ ขอรบกวนด้วยนะครับผู้ตั้งกระทู้ เทอดศักดิ์ (terdkasu-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2009-10-26 17:18:53 IP : 125.27.198.73


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3068264)
ขอตอบคำถามเป็นข้อๆดังนี้นะครับ
 
1. ที่พักสำหรับราคาตามแพคเกจที่ท่านสามารถเลือกได้คือ ห้องพักแบบ Standard ของพนธ์นทีรีสอร์ทครับ ทั้งแบบ Standard Double(พัก 2 ท่าน) , Standard Twin(พัก 2 ท่าน) , Standard Family (พัก 3 ท่าน) โดยจะจัดห้องพักให้พอดีกับคณะของท่านตาม Room Type ของห้องพักครับ หากต้องการ Upgrade ห้องพักเป็นแบบ Superior เพิ่มท่านละ 500 บาท ต่อคืนจากราคาแพคเกจครับ

2. เรื่องความปลอดภัยของกิจกรรมต่างๆไม่ต้องเป็นห่วงเลยครับ เพราะทีมงานที่ดูแลเรื่องกิจกรรมของเราเป็นทีมที่มีความเชี่ยวชาญสูง โดยในขณะล่องแก่งจะมีทีมงาน 2 ท่านดูแลแพแต่ละลำ และมีเสื้อชูชีพให้สำหรับลูกค้าทุกท่าน อีกทั้งการล่องแก่งใน อ.สังขละบุรีจะเน้นไปที่การชมธรรมชาติมากกว่า เนื่องจากแก่งใน อ.สังขละบุรีจะไม่แรงมากนัก ขอเพียงท่านใส่เสื้อชูชีพให้เรียบร้อย และปฎิบัติตามคำแนะนำของทีมงานอย่างเคร่งครัดก็เพียงพอแล้วครับ

3. หากออกเดินทางเช้าวันเสาร์จากราชบุรีจะใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงถึง อ.สังขละบุรี จากนั้นเริ่มต้นกิจกรรมทัวร์ป่าออฟโรดในรอบ 12.00 ของวันเสาร์ พร้อมอาหารกลางวัน จากนั้นกลับถึงรีสอร์ทประมาณ 5 โมงเย็น อาหารค่ำเริ่ม 1 ทุ่ม(โดยประมาณ) พักผ่อนหลับให้สบาย เช้า รับประทานอาหารเช้า(เวลา 07.00-10.00) หลังจากนั้นท่านสามารถขับรถเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของ อ.สังขละบุรี ก่อนกลับมาเช็คเอ๊าท์ในเวลา 12.00 น. แล้วตีรถกลับถึง จ.ราชบุรีในตอนเย็นๆพอดี

4. ท่านสามารถดูรายละเอียดการจองแพคเกจและชำระมัดจำ ได้ที่นี่ ครับ (ชำระมัดจำท่านละ 500 บาท/แพคเกจ *ยกเว้นช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ผู้แสดงความคิดเห็น พนธ์นที (info-at-ponnateeresort-dot-com)วันที่ตอบ 2009-10-26 22:24:50 IP : 125.27.201.246[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.