ReadyPlanet.com


ที่พักเป็นไงอ่ะ


ได้ยินแต่ pb ไพลิน 3ประสบ

ไม่เคยได้ยินที่นี่อ่ะค่ะ 

พอดีฟังจาก www.travelchannel.fm  แนะนำเรื่องเที่ยวสังขละเลยอยากไป

 ผู้ตั้งกระทู้ อิ๋ม :: วันที่ลงประกาศ 2009-09-30 13:51:15 IP : 125.24.58.67


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3058060)

พนธ์นทีรีสอร์ท เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ทตัวอาคารเล่นระดับสร้างด้วยไม้ทั้งหลังสูง 5 ชั้นติดเชิงเขาริมแม่น้ำใน อ.สังขละบุรีครับ ห้องพักมาตรฐาน สะอาด และให้ความสำคัญกับงานบริการอย่างดีเยี่ยม ในทำเลที่ตั้งที่ไม่เป็นรองใคร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญทุกแห่ง เช่น สะพานมอญ(500 ม.) วัดหลวงพ่ออุตมะ และหมู่บ้านมอญ เป็นต้น

เราเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงมานานเปิดให้บริการมาแล้วมากกว่า 10 ปี ในช่วงแรกเรามีห้องพักเพียง 12 ห้อง ซึ่งทางเจ้าของตั้งใจจะสร้างใว้เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวสำหรับครอบครัวและญาติพี่น้องเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีความคิดที่อยากสร้างเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ทแต่อย่างใด

แต่ต่อมาเริ่มมีกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ(ยุโรป)ที่ต้องการห้องพักที่มีคุณภาพสูงขึ้น ซึ่งในขณะนั้นพนธ์นทีมีความพร้อมมากที่สุดในเรื่องของสถานที่และห้องพักที่ได้มาตรฐาน ทางเอเจนซี่ต่างๆจึงเริ่มยื่นข้อเสนอเข้ามาให้เราพิจรณา จากนั้นมาเราจึงได้เริ่มต้นใช้ชื่อพนธ์นทีรีสอร์ทอย่างเป็นทางการ

และในระหว่างนั้นเราได้มีการสร้างห้องพักและพัฒนาในส่วนต่างๆเพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่มีจำนวนลูกค้ามากขึ้นจากเดิมและต้องการมาตรที่สูงขึ้นกว่าเดิม ทำให้โรงแรมและรีสอร์ทต่างๆในละแวกนี้เริ่มมีการปรับตัวในส่วนนี้บ้าง เรียกได้ว่าพนธ์นทีรีสอร์ทได้เป็นผู้กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับห้องพักใน อ.สังขละบุรี ให้มีมาตรฐานที่สูงขึ้นจากเดิม จากเมื่อ 10 ปีก่อนอยู่ตลอดเวลา

ในช่วง 2-3 ปีหลังที่ผ่านมานี้การท่องเที่ยวใน อ.สังขละบุรีได้เติบโตขึ้นมากและโด่งดังเป็นที่รู้จักของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยในวงกว้าง เราจึงได้เริ่มทำการประชาสัมพันธ์อย่างจริงจังกับกลุ่มลูกค้าคนไทย พร้อมทั้งการเสริมบริการต่างๆให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าคนไทยมากขึ้น รวมถึงการปรับปรุงพื้นฐานการทำงานให้ถูกใจกลุ่มลูกค้าคนไทยจึงทำให้พนธ์นทีรีสอร์ทเริ่มเป็นที่รู้จักสำหรับลูกค้าคนไทยมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

พนธ์นทีรีสอร์ทมีความโดดเด่นทางด้านความสะอาดของห้องพักและการบริการอันดีเยี่ยม ที่ได้รับการชื่นชมจากลูกค้าประจำและเอเจนซี่ต่างๆมาอย่างยาวนาน เราพร้อมแล้วที่จะให้บริการทุกท่านด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของท่านยามเมื่อท่านมาเยื่อนสังขละบุรี

ผู้แสดงความคิดเห็น พนธ์นที (info-at-ponnateeresort-dot-com)วันที่ตอบ 2009-09-30 16:04:49 IP : 125.27.195.181[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.